Cách Dùng Sữa Ong Chúa Trị Mụn

Hiện nay , thu nhập của người dân đang dần được cải thiện , vì vậy mà sản phẩm đươc sản xuất từ thiên nhiên đang được ưu chuộng trên khắp thế giới. Ong là một con vật rất quen thuộc đối với ông cha ta. Nhờ những đặc điểm của con ong chúa nên các nhà khoa học đã nghiên cứu một loại mỹ phẩm làm từ sữa ong chúa đó là sữa ong chúa. Có thể nói , sữa ong chúa cũng là 1 loại mỹ phẩm đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dung . Phụ nữ sẽ gặp khó khăn khi tiếp xúc với bên ngoài khi trên mặt xuất hiện những nốt mụn. Vì sữa ong chúa lại có tính năng rất đặc biệt đó là trị mụn nên phái đẹp lại rất ưa chuộng. Trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các sản phẩm trị mụn khác nhau nhưng những cách thông thường này hay làm da bị bào mòn, làm mỏng da khiên làn da bạn dễ bị bắt nắng . Sự xuất hiện của sữa ong chúa sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề đó. >>> Cách dùng sữa ong chúa

Có thể bạn chưa biết da chúng ta thường ở môi trường axit ? Vì vậy nên khi bị tác động vào thì môi trường nà sẽ bị biến đổi , dẫn đến độ pH không còn cân bằng như lúc đầu, da sẽ không được bảo vệ nữa dẫn đến dễ bị kích ứng và nổi mụn. Khi bôi sữa ong chúa lên da mặt, trong sữa ong chúa có nhiều hydroxy axit có tính axit, sữa ong chúa sẽ giúp đưa độ pH của da bạn dần về trạng thái ổn định ban đầu. Chính vì thế mà khi dùng sữa ong chúa  sẽ cung cấp hydroxy axit, giúp da dần trở lại môi trường axit ban đầu.

Không những thế, theo các nhà nghiên cứu cho thấy , thành phần của sữa ong chúa chứa nhiều các protein, axit amin, vitamin…dễ hấp thụ. Vì vậy muốn cung cấp dưỡng chất cho da, bạn cần bôi sữa ong chúa tươi nguyên chất lên da để giúp các tế bào da tái sinh, phục hồi nhanh chóng những tổn thương do mụn. Nhờ đó mà những sẹo cũng mờ đi một cách đáng kể.

Cách trị mụn bằng sữa ong chúa.

Bước đầu tiên , các bạn cần rửa mặt thật sạch rồi sau đó bôi một lượt sữa ong chúa lên phần da bị mụn và các phần da ở vùng lân cận sau đó giữ 1 lúc rồi dùng tay ướt massage nhẹ nhàng lên mặt để cho sữa ong chúa thấm hết vào da. Nên nghỉ ngơi để mặt khoảng 20 phút sau rửa mặt lại với nước sạch . Cách làm này vô cùng hiệu quả cho da mặt bạn. Giúp cho da mặt bạn giảm bớt mụn , xóa mờ các vết thâm ….. Chúc bạn thành công !