Phân Biệt Sữa Ong Chúa Thật Và Giả Chính Xác Nhất

Nhờ những thành phần quý giá và bổ dưỡng mà sữa ong chúa ngày càng được khách hàng tìm kiếm và tin dùng. Nắm bắt được những xu hướng đó mà ngày nay, ngày càng nhiều sản phẩm giả mạo và kém chất lượng của sữa ong chúa tươi nguyên chất và cả sữa ong chúa Úc dạng viên nang. Hơn nữa, ngày càng nhiều những sản phẩm sữa ong chúa được nhập từ Trung Quốc về và không có chứng nhận nào về chất lượng đi kèm cũng gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Xem thêm : Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa

Có khá nhiều mẹo hay để phân biệt sữa ong chúa tươi là thật hay giả. Vậy thì, những cách nào để phân biệt chất lượng của những sản phẩm sữa ong chúa dạng viên nang của Úc, đặc biệt là sản phẩm sữa ong chúa Costar loại làm lượng 1450 mg đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm? Dưới đây là cách để nhận biết sữa ong chúa Costar thật hàng chính hãng.

Sữa ong chúa thật thì ở trên nhãn, bạn sẽ tìm thấy những thông tin cơ bản như: tên công ty phân phối, địa chỉ và website. Ngày trước có thể không có tên công ty và địa chỉ nhưng để chống hàng giả, địa chỉ website và tên công ty đã được nhà phân phối thêm vào. Vì vậy, một sản phẩm mà trên bao bì không có địa chỉ website, tên công ty có thể là hàng giả hoặc là hàng đã sắp hết hạn sử dụng. Một hộp chứa 365 viên nang có thể đủ cho bạn dùng một năm, vì vậy, khi mua sản phẩm , hạn dùng là một yếu tốt quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Trên hộp đựng của sữa ong chúa thật phải có tem chống hàng giả của công ty Dịch Vụ Hạnh Phúc – đơn vị nhập khẩu chính thức sản phẩm này vào thị trường Việt Nam từ năm 2013.

Một hộp sữa ong chúa chính hãng sẽ được bổ sung nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên đó có ghi thông tin của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, số đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn với bộ y tế và con dấu của công ty hạnh phúc. Cụ thể, bạn có thể thấy sữa ong chúa Costar có số đăng ký là 2680/2003/ATTP-XNCB.

Hàng thật có chất lượng giấy khá tốt, vì vậy, khi dùng móng tay hay vật nhọn cạo thử vào nhãn của sản phẩm, nó sẽ không dễ bị trầy xướt.

Cuối cùng, một điều quan trọng là bạn nên chọn mua sữa ong chúa ở những cơ sở kinh doanh uy tín và danh tiếng tốt, không nên vì ham rẻ mà mua ở những trang rao bán vặt với mức giá thậm chí còn thấp hơn cả giá thành sản xuất.

Hy vọng rằng với những mẹo nhận biết sữa ong chúa thật như trên, bạn sẽ trở thành một người tiêu dùng thông minh khi chọn mua sản phẩm.

Phân Biệt Sữa Ong Chúa Thật Và Giả Chính Xác Nhất
Rate this post

Reply