Sữa Ong Chúa Có Tốt Không?

Với những tác dụng của sữa ong chúa đã và đang mang đến cho sức khỏe con người thì không ai có thể nghi ngờ chất lượng của nó, kể cả ở dạng viên nén hay ở dạng tươi nguyên chất. Vì vậy, ngày càng nhiều người tìm đến và tin dùng quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên này.

Xem Thêm : Sữa Ong Chúa – Món Quà Từ Thiên Nhiên

Cho sự tiện lợi và những mục đích khác nhau thì sữa ong chúa dạng viên nén cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, Sữa ong chúa 63.2 là một sản phẩm cao cấp và chất lượng mà người dùng có thể tự mình thử nghiệm.
Sữa Ong Chúa 63.2 là sữa ong chúa cao cấp dạng viên nén được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Cũng giống như sữa ong chúa dạng tươi nguyên chất, trong sữa ong chúa 63.2 có chứa gần như đầy đủ những dưỡng chất quý giá, bao gồm: 22 loại amino acid, các loại vitamin và khoáng chất như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, choline… Nhờ công nghệ và máy móc hiện đại và tiên tiến mà công ty đang sử dụng mà sữa ong chúa 63.2 mới có thể giữ lại hoàn hảo những dưỡng chất thiên nhiên này.

Ngoài ra, sản phẩm tuyệt vời này còn là sự kết hợp tuyệt vời với nhiều nguyên liệu thiên nhiên quý giá khác đã được lựa chọn và bổ sung để mang đến cho người tiêu dùng những tác dụng tốt nhất có thể như:
– Tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.
– Kích thích sự phục hồi của các tế bào của các bộ phận như da, gan, thận, thần kinh…
– Cải thiện công năng của các tuyến nội tiết cũng như tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản.

Cụ thể, dưới đây chính là những thành phần đã được chọn lọc và chế biến cùng công dụng cụ thể của nó:
– Sâm, Nhung và Eleuthero: Cải thiện sức khỏe và tăng khả năng đề kháng.
– Ashwagandha, Hops và Passion Flower: Hỗ trợ an thần, tạo giấc ngủ ngon.
– Nấm Linh Chi Noni, Bee Propolis: giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, kích thích thèm ăn.
– Milk Thistle: Giúp thanh lọc cơ thể, lọc máu, giải độc gan và bồi bổ khí huyết.
– Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice: Cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Hiện nay, trên thị trường không ít những sản phẩm sữa ong chúa 63.2 giả mạo và kém chất lượng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn và kiểm tra cẩn thận để tránh tình trạng tiền mất tật mang, Với những sản phẩm sữa ong chúa dạng viên nén thì bạn nên kiểm tra giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế cùng tem niêm phong chống hàng giả của Bộ Công An.

Sữa Ong Chúa Có Tốt Không?
Rate this post

Reply