Sức Khỏe

Nấm Lim Xanh Bao Nhiêu Tiền 1 Kg- Ký, Hoang Mang Vì Loạn Giá

Nấm lim xanh có tác dụng trong việc hỗ trợ và ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.

Với các công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người, thì giá nấm lim xanh được rất nhiều độc giả quan tâm và tìm hiểu. Giá cả của nấm lim xanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng của nó, với các loại nấm lim xanh khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm lim xanh.

  • Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây.

Đây là loại được giữ nguyên kích thước ban đầu của cây từ đầu đến cuối công đoạn đóng gói.

  • Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam loại Tốt, thái lát.

Đây là loại nấm lim xanh có tuổi đời cao, được cắt lát, sơ chế, rất tốt cho cơ thể

  • Nấm lim xanh rừng, đông y gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh.
Nấm lim xanh chứa nhiều thành phần dược liệu quý
Nấm lim xanh chứa nhiều thành phần dược liệu quý

3. Nấm lim xanh loại nguyên cây có giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh loại nguyên cây là loại nấm khi thu hái cho tới lúc chế biến vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu của nó. Nấm lim xanh loại nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ thường được sử dụng trong việc bồi bổ cho cơ thể, giúp phục hồi sức khỏe sau khi xạ trị, ngăn ngừa bệnh tật,… đặc biệt rất tốt cho các bệnh nhân bị huyết áp, mỡ máu. Vì thế, nấm lim xanh nguyên cây được mọi người tin dùng để giải độc cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật.

Hiện nay, giá bán 1kg nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại nguyên cây được niêm yết là 2.200.000 đồng, giá 1 hộp 500 gam là 1.100.000 đồng. Với giá không quá cao này, bạn hãy dùng nấm lim xanh hàng ngày để bảo vệ cơ thể nhé.

tác dụng của nấm lim xanh
tác dụng của nấm lim xanh

2. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá bao nhiêu?

Do được thu hái vào giai đoạn phát triển tốt nhất, nên nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có kích thước tương đối lớn, có công dụng rất lớn đốii với cơ thể con người. Loại nấm này thường được sử dụng nhằm các mục đích sau:

  • Giúp bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội tiết;
  • Giải độc gan, ngăn ngừa các bệnh về gan;
  • Rất tốt trong trường hợp giảm cân, giảm lượng mỡ máu có trong cơ thể;
  • Điều hòa huyết áp;
  • Làm chậm quá trình lão hóa, giúp xương khớp trở nên dẻo dai hơn.

Với 3.300.000 đồng bạn sẽ có ngay 1kg nấm lim xanh loại tốt, thái lát, giá một hộp 500gam loại này là 1.650.000 đồng. đây là giá đã được niêm yết trên thị trường nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả nhé.

3. Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh:

Đây là loại nấm được công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền. Do quá trình chế biến khá kỹ, theo phương pháp Đông Y gia truyền nên rất tốt cho các bệnh nhân trong việc hỗ trợ chữa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, tốt cho người bị bệnh gout,.. vì thế mà giá của nó đắt nhất trong 3 sản phẩm được bán trên thị trường. Giá niêm yết mỗi kg loại nấm này là 4.000.000; do đó, giá mỗi hộp 500 gam là 2.000.000 đồng.

Nấm lim xanh ngâm rượu uống cũng rất tốt
Nấm lim xanh ngâm rượu uống cũng rất tốt

Hiện nay, trên thị trường nấm lim xanh được bán khá phổ biến, nhưng bên cạnh đó thì hàng giả, hàng kém chất lượng cũng được trà trộn rất nhiều. Do đó, độc giả nên tìm hiểu kỹ và mua ở những cơ sở sản xuất nấm lim xanh uy tín. Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam sẽ là một cơ sở sản xuất mà bạn không nên bỏ qua nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm nấm lim xanh phù hợp.

 

 

 

Related posts

Review Sữa Ong Chúa Tươi Đắp Mặt Và Uống, Tuyệt Vời!

Nhung Vũ

Uống Sữa Nghệ Lúc Nào Là Tốt Nhất, Có Hiệu Quả Cao

Nhung Vũ

Nên Dùng Sữa Ong Chúa Tươi Hay Viên Nang, Loại Nào Tốt Hơn?

Nhung Vũ

Leave a Comment